Gà danh xanh mồng trích

Những chú gà chiến nhất thomo

Nhiều chiến kê nổi tiếng về độ máu chiến, sức chịu đòn và khả năng chiến thắng nhiều trận đá gà thomo. Đây gần như là những quái kê và kỳ kê chứ không đơn giản là gà chiến thông thường nữa. Trong bài viết này, cùng điểm qua một vài chú gà chiến nhất thomo được nhiều người công nhận nhé!

Đặc điểm chung của những chú gà chiến nhất thomo

Những chú gà chiến nhất thomo chắc chắn đều sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật. Chúng phải được chọn lựa kỹ lưỡng, được nuôi và huấn luyện rất bài bản, chuyên nghiệp. Ngoài việc đại diện cho những sư kê nổi tiếng, giàu có thì đa số đều sở hữu những điểm sau:

Tài năng xuất sắc được nhiều người công nhận

Rõ ràng, tại các đấu trường đá gà thomo, muốn được công nhận gà chiến nhất thì tài năng là điều kiện không thể thiếu. Thậm chí, tài năng của chúng còn phải thuộc hàng xuất chúng, có thể sống sót sau khi tham gia và dành chiến thắng nhiều trận đấu.

Vào trận đá gà tại thomo
Vào trận đá gà tại thomo

Độ may mắn cao

Bên cạnh tài năng, may mắn là yếu tố song song cần có. “Học tài thi phận”, nhiều trường hợp cũng phải dựa vào may mắn để tránh được các đòn hiểm. Đặc biệt là cần may mắn trong việc tránh dính cựa, sống sót sau 5-10 trận đấu.

Tốc độ vượt trội, ra đòn mạnh mẽ

Đa số các chú gà chiến lừng danh đều có khả năng ra đòn quyết liệt, tốc độ né đòn nhanh nhạy. Có nhiều trường hợp chiến kê có thể hạ gục đối thủ chỉ sau một khoảng thời gian siêu ngắn. Cũng có trường hợp, nhờ khả năng, tốc độ né đòn mà chiến thắng nhờ đối thủ kiệt sức.

Khả năng sử dụng cựa gà tốt

Đá gà thomo thì khả năng sử dụng cựa gà chắc chắn cần thiết. Đây được xem là vũ khí chiến đấu chính, do đó gà chiến muốn thắng phải sử dụng được cựa thuần thục.

Liệt kê một vài chú gà chiến nhất thomo

Một vài chiến kê nổi tiếng tại các trường đá gà thomo có thể kể đến như:

Gà danh xanh mồng trích – chiến kê nổi tiếng của anh Cọp

Nhắc đến danh sách những chú gà chiến nhất thomo, gà danh xanh mồng trích chắc chắn phải góp mặt. Đây là chiến kê nổi tiếng của anh Cọp – chủ bồ gà 67, một trong những bồ gà nổi tiếng nhất tại Campuchia. Chiến kê này thậm chí nổi tiếng đến nổi gần như ai chơi đá gà thomo cựa sắt cũng đều biết đến.

 

Gà danh xanh mồng trích
Gà danh xanh mồng trích

Những đặc điểm nổi bật của danh kê này gồm:

  • Có thể tham gia các trận đá gà chồng độ (3 trận đấu liền với 3 gà chiến khác nhau).
  • Khả năng hạ gục đối thủ nhanh chóng chỉ trong vài phút, thậm chí có trận chỉ cần vài chục giây.
  • Phần chân gà nếu nhìn kỹ có thể thấy bạch đầu chỉ khá căng. Đặc điểm này khá đặc biệt, gần như khác biệt so với các gà chiến khác.

Gà cú – chiến kê của sư kê Mít Trà Cú

Là một sư kê nổi tiếng trong giới đá gà thomo, những chiến kê của Mít Trà Cú chắc chắn rất khác biệt. Một trong những gà chiến nổi đình đám của ông phải kể đến Gà Cú, một chiến kê có mức chuyển giao lên đến 2-300 triệu. Khả năng tham chiến, sức khỏe, độ bền và tỷ lệ thắng của danh kê này luôn được xếp vào hàng đáng gờm.

Gà danh xanh lắc mặt – chiến kê của Phúc Bình Dương

Cũng là một dân chơi đá gà thomo máu mặt, độ nổi tiếng của Phúc Bình Dương cũng không thua kém Mít Trà Cú. Một trong những chiến kê làm nên tên tuổi của ông phải kể đến gà xanh lắc mặt. Đây là chiến kê khá thú vị, ngoài khả năng chiến đấu ra thì đặc điểm của nó là mặt không bao giờ yên. Nó liên tục lắc mặt qua lại cứ như đang đề phòng một cái gì đó. Nghe thì khá lạ nhưng đó lại là đặt điểm của gà tài mà nhiều người mơ ước đấy.

Gà danh que chân điểm – gà chiến 3kg3

Tại đấu trường đá gà thomo, một sư kê cũng rất nổi tiếng khác được nhiều người hâm mộ là Gaking Statistics. Ông là huấn luyện viên gà kỳ cựu với nhiều thành tích đáng nể. Đặc biệt, chiến kê của ông – gà danh que chân điểm 3kg3 được mệnh danh là “gà uống máu đối thủ”.

Gà danh que chân điểm
Gà danh que chân điểm

Đặc điểm của danh kê này là vẻ ngoài trông vô cùng chắc khỏe, mạnh mẽ ai nhìn cũng thích. Chiếc móng đen đặc biệt bám trên chân vàng tựa như “khẩu súng trường”, trở thành vũ khí chiến đấu xuất sắc. Nhờ vậy, có thể chỉ cần một cú đá thôi, nó có thể khiến cho đối thủ sợ hãi, thậm chí là knock-out nhanh chóng.

Như vậy, trong bài viết trên, chúng tôi đã tìm hiểu và liệt kê một số chiến kê nổi bật được nhiều người biết đến tại trường gà thomo. Đây đều là những danh kê xuất sắc với bề dày chiến tích nổi bật. Đặc biệt, đằng sau chúng còn là những sư kê với tài năng, tài lực và sức ảnh hưởng tầm cỡ. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về đá gà thomo thì hãy đọc kỹ bài viết này nhé!

Những bài viết cùng chủ đề đá gà thomo:

  1. Đá Gà Thomo Là Gì, Trường Gà Thomo Có Gì Mà Thu Hút Nhiều Người Đến Vậy?
  2. Những điều không phải ai cũng biết về đá gà tại thomo
  3. Điểm mặt 1 số dân chơi máu mặt từng đá gà thomo
  4. Những chú gà chiến nhất thomo

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *