Ronaldo: “Tôi bảo cậu ta câm mồm”

Tiền đạo 37 tuổi đã không thể giữ được bình tĩnh khi đối thủ thúc giục mình rời sân.

Dù không ghi bàn nhưng Cristiano Ronaldo vẫn gây ra sự chú ý ở cuộc chạm trán vừa qua giữa Hàn Quốc với Bồ Đào Nha. Tiền đạo 37 tuổi bị thay ra ở phút 65 và trên đường rời khỏi sân, anh đã có những lời qua tiếng lại với Cho Gue Sung, khi tiền đạo 24 tuổi đề nghị Ronaldo khẩn trương.

Ronaldo rời sân từ sớm.

Phát biểu sau trận, Ronaldo tường thuật lại vụ việc:

“Trước khi tôi bị thay ra, một trong những cầu thủ của Hàn Quốc đã nói với tôi rằng hãy nhanh chóng ra ngoài. Tôi bảo cậu ta câm mồm, cậu ta chả có cái quyền gì cả, cậu ta không cần phải nói bất cứ điều gì.

Tôi sẽ đẩy nhanh tốc độ nếu trọng tài nói như vậy. Cậu ta không cần phải làm thế. Nhưng chúng tôi không có tranh cãi, tình huống xảy ra khi trận đấu nóng dần lên.

Chúng tôi đang chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo. Chúng tôi cần phải như vậy, không chỉ các cầu thủ, mà tất cả người dân Bồ Đào Nha, bởi vì chúng tôi muốn vượt qua khó khăn và đó là điều chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện.”

Theo nguồn tin từ A Bola, Ronaldo không chỉ tỏ thái độ với đối thủ. Khi bước vào hàng ghế dự bị anh còn hét lên: “Ông đã vội vàng thay tôi ra ngoài.”

Bồ Đào Nha đã hòa Hàn Quốc với tỷ số 1-1 trong xuyên suốt thời gian trận đấu. Nhưng khoảnh khắc lóe sáng ở phút 90+1′ của Hwang Hee-chan khiến Ronaldo cùng các đồng đội không thể bảo vệ thành quả, đồng thời giúp Hàn Quốc lách qua khe cửa hẹp để tiến vào vòng trong.

Theo xevathethao.vn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *