kinh nghiệm chơi đá gà

Kinh nghiệm đá gà trực tuyến

Tương tự đá gà truyền thống, người chơi muốn giành thắng lợi trong đá gà online hay đá gà trực tuyến thì phải có thủ thuật nhất định. Các tay chơi lão làng đã đúc kết ra được một số kinh nghiệm chính, bất kỳ 

ai có ý định tham gia đá gà trên mạng cũng nên nắm rõ:

Phân tích thành tích của chiến kê

Phân tích thành tích gần đây của chiến kê trước khi bắt kèo là yếu tố rất quan trọng. Anh em cần xem xét các yếu tố cụ thể dưới đây:

        Chọn gà có tỷ lệ thắng cao, chiến kê có thành tích nổi bật.

        Phân tích đối thủ bại trận của chiến kê định cược có màu lông gì. So sánh màu lông đối thủ hiện tại với đối thủ bại trận trước đó, nếu cùng màu thì tỷ lệ thắng tương đối cao. Bởi gà có cùng màu lông thường có cách đá tương tự nhau.

        Tránh chọn gà đá quá nhiều trận trước đó. Dù có

 thắng thì những chiến kê này cũng không thể tránh khỏi thương tích, khả năng chiến đấu suy giảm.

        Chọn chiến kê có đà thắng liên tục 2 – 3 trận là hợp lý.

kinh nghiệm chơi đá gà
Kinh nghiệm chơi đá gà

 

Luôn cẩn trọng khi đưa ra quyết định

Bạn chỉ nên ra quyết định cược khi đã phân tích kỹ càng chiến kê. Nóng vội không mang đến bất kỳ lợi ích nào. Đừng lãng phí khoảng thời gian cược của mình một cách vô ích.

Giữ điềm tĩnh trong mọi tình huống

Thực tế đá gà online cho thấy, càng thua nhiều thì người chơi càng mất bình tĩnh. Đến giai đoạn này, thay vì phân tích kỹ chiến kê, người chơi lại nóng vội chọn theo cảm tính.

Để hạn chế tình trạng trên, người chơi nên đặt ra một giới hạn ngân sách nhất định để chơi. Cùng với đó là chuẩn bị một tâm thế chơi thoải mái với mục đích giải trí. Điều này phần nào giúp giải tỏa tâm lý cho người chơi, hỗ trợ tốt hơn việc đưa ra quyết định cuối cùng.

Xem thêm: Web đá gà online uy tín

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *